Các mẫu hoa sáp đẹp và mới nhất

Trong các mẫu hoa sáp đẹp thì hoa hồng sáp chính là loại thông dụng nhất vì hoa hồng mang vẻ đẹp của “nữ hoàng các của các loài hoa” và chúng có rất nhiều ý nghĩa. Cũng tương tự như hoa tươi, tùy vào số lượng bông trong mỗi bó hoa hồng sáp mà chúng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Chúng ta hãy xem ý nghĩa riêng của chúng.

Hoa hồng sáp 999 bông

Tùy vào cách cắm, bó hoa hồng sáp có đường kính từ 1m đến 1,5m vì thế chúng có thể coi là một bó hoa khổng lồ. Nó hay được sử dụng để thể hiện một lời tỏ tình thật sự nổi bật, ấn tượng mà chàng trai dành cho cô gái. Số 999 là con số đẹp và mang ý nghĩa của sự vĩnh hằng, vì thế bó hoa sẽ tượng trưng cho tình yêu trường tồn với thời gian. Nó như một lời khẳng định, một lời hứa về sự chân thành, không đổi thay mà chủ nhân của nó muốn gửi gắm tới đối phương. Đây thực sự sẽ là một món quá thực sự bất ngờ và đầy ý nghĩa cho những cô gái thích sự lãng mạn và là một trong các mẫu hoa sáp đẹp và ấn tượng nhất.

 

Hoa hồng sáp 99 bông

Tương tự như bó hoa 999 bông, bó hoa hồng sáp 99 bông cũng thể hiện tình yêu vĩnh cửu, sắt son mà chủ nhân của nó dành cho người yêu hay người bạn đời. Tuy nhiên, với số bông hoa hồng sáp ít hơn hẳn, nó mang tính thực dụng nhiều hơn và là sự vừa đủ để thể hiện tình cảm mà vẫn làm cho đối phương “ siêu lòng” về sự lãng mạn và chân thành. Chính vì thế, bó hoa sáp 99 bông cũng là một trong các mẫu hoa sáp đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Hoa hồng sáp 50 bông

Bó hoa 50 bông thể hiện một tình yêu vô điều kiện và cực kỳ mãnh liệt. Sẽ không có điều gì có thể ngăn cản và chủ nhân của nó cũng sẽ chiến đấu với những khó khăn hiện tại cũng như tương lại để bảo vệ tình yêu này. Bó hoa hồng sáp 50 bông là sự lựa chọn hoàn hảo cho lễ kỷ niệm ngày cưới, ngoài ra chúng cũng có thể được dùng cho ngày đính hôn, sinh nhật hoặc những ngày kỷ niệm trọng đại khác. Vì thế nó chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập các mẫu hoa sáp đẹp nhất.

Hoa hồng sáp 33 bông

Thông điệp mà bó hoa là một tình yêu chân thành – “ Anh yêu em bằng cả trái tim và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho em”. Đó chính là điều mà bất cứ cô gái nào đều muốn nghe từ chàng trai đang theo đuổi mình, đặc biệt là chàng trai cô gái đã ngầm chọn lựa.  Vì thế, bó hoa hồng sáp 33 bông là một trong các mẫu hoa sáp đẹp và sẽ thay cho một lời tỏ tình ngọt ngào, chân thành mà bạn muốn dành cho một nửa yêu thương.

Hoa hồng sáp 20 bông

Để tạo sự tin tưởng trong tình yêu khi mới bắt đầu, bó hồng sáp 20 bông là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Sự nhẹ nhành vừa đủ của bó hoa chính là một ưu điểm khi bạn không muốn quá phô trương, tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho đối phương. Nó hàm ý rằng “ Em hãy tin tưởng vào anh, anh sẽ không làm cho em thất vọng”, do đó, bó hoa rất phù hợp cho những ngày như sinh nhật, valentine,….

Hoa hồng sáp 9 bông

Theo văn hóa phương Tây, số 9 thể hiện sự may mắn; còn theo văn hóa Trung Quốc, nó được đọc là “cửu” – tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Vì thế, bó hoa hồng sáp 9 bông vừa thể hiện sự may mắn và cũng gửi gắm mon muồn co một mối tình vĩnh cửu, không chia lìa. Nó chính là một sự lựa chọn trong bộ sưu tập các mẫu hoa sáp đẹp nhất dành tặng cô ấy. Cùng với sự nhỏ gọn, bó hoa hồng sáp 9 bông là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tỏ tình với đối phương, thay vì chọn bó 99 hay 999 bông.

Hoa hồng sáp 5 bông

“Anh yêu em từ tận sâu thẳm trái tim” – đó chính là ẩn ý mà bó hoa hồng sáp 5 bông muốn nói. Nó phù hợp với những chàng trai còn rụt rè, chưa dám thể hiện tình cảm với cô gái mà mình thầm thương, trộm nhớ. Một tình yêu sâu sắc dành cho cô gái được gửi gắm trong một bó hoa xinh xắn, còn gì tốt hơn nữa chứ.

Hoa hồng sáp 3 bông

Thể hiện một tình yêu trực diện, không phô trương, ít lãng mạn, nhưng rất chân thành – đó chính là ý nghĩa của bó hoa hồng sáp 3 bông. Chỉ đơn giản là “ Tôi yêu em” nhưng chứa đựng trong đó tất cả sự chân thành mà bạn muốn dành cho đối phương. Bó hoa thích hợp cho những cô gái thực tế, mạnh mẽ, không thích ồn ào, muốn được xem sự thể hiện nhiều thông qua hành động của đối phương thay vì sự lãng mạn của hình thức.

Hoa hồng sáp 1 bông

Với 1 bông hoa hồng sáp, ý nghĩa của nó thường là tình yêu “sét đánh” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là một trong các mẫu hoa sáp đẹp và gọn nhất cho chủ đề tình yêu. Tuy nhiên, nó cũng có thể nói lên sự chung thủy trong tình yêu – “ Em là duy nhất đối với anh”. Vì thế, nó thích hợp cho một lời tỏ tình chớp nhoáng, tạo bất ngờ cho đối phương. Nó thực sự lãng mạn, bất ngờ nhưng chưa thể hiện được sự chân thành, chín chắn. Do đó, nó chỉ thích hợp với những tình yêu mới chớm hoặc những sự kiện đại chúng và sẽ không phù hợp cho tình yêu cần sự chín chắn, lâu bền.

Bông Tuyết Flower- Tiệm hoa tươi Hà Nội

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0387 751 673 hoặc hòm thư: bongtuyetflower.hanoi@gmail.com