Những bó hoa chúc mừng đẹp nhất

Hoa là một vật phẩm không thể thiếu trong những ngày lễ, kỷ niệm trong năm của cá nhân cũng như tổ chức. Hoa chúc mừng mang ý nghĩa tinh thần và là nơi gửi gắm tình cảm của người tặng đến với người nhận, tuy nhiên để chọn được loại hoa và mẫu mã phù hợp cho từng sự kiện cụ thể thì không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những bó hoa chúc mừng đẹp nhất cho các sự kiện đặc biệt này.

Hoa chúc mừng sinh nhật

Trọng tâm của món quà sinh nhật tất nhiên là những bó hoa chúc mừng đẹp nhất và có rất nhiều loại, màu sắc trên thị trường để bạn lựa chọn. Các loại phổ biến cho hoa chúc mừng sinh nhật bao gồm hoa cúc, hoa hồng và hoa cẩm chướng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn hoa theo tháng sinh nhật của người đó, đây là một cách chọn lựa truyền thống và tương đối an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn một chút, hãy chọn loài hoa có thời gian nở khá lạ như hoa phong lan hoặc hoa sáp với mẫu mã đa dạng và giá thành rất phải chăng.

Nếu bạn vẫn còn đang khá băn khoăn khi chưa biết chọn màu gì, hãy cân nhắc một sự sắp xếp tươi sáng và vui vẻ như vàng, cam, tím và hồng tươi. Một bó hoa đơn màu với một sắc thái ý nghĩa cũng có thể là một món quà tuyệt vời và được đánh giá cao. Tất nhiên, có nhiều ý nghĩa đằng sau mỗi loài hoa, vì thế, bạn nên xem xét một số ý nghĩa phổ biến nhất để tránh gửi nhầm thông điệp.

Ví dụ, hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự lãng mạn và có thể là một món quà khó xử cho một người bạn bình thường. Mặt khác, hoa hồng vàng là biểu tượng của tình bạn, và do đó, nó sẽ là một món quà thích hợp hơn cho bạn đồng nghiệp. Tránh tặng hoa cẩm chướng vàng cho những người có hiểu biết về ý nghĩa hoa truyền thống, vì chúng tượng trưng cho sự từ chối và thất vọng. Tương tự như vậy, hoa loa kèn màu cam tượng trưng cho sự hận thù, và hoa dạ yến thảo có nghĩa là tức giận hoặc oán giận.

Hoa chúc mừng tốt nghiệp

Khi chọn hoa chúc mừng, điều đầu tiên là phải xem xét thời gian và địa điểm của người nhận nhận. Ví dụ: một bó hoa lớn và cồng kềnh trong một chậu cây trang trí nặng hoặc một bình hoa là lý tưởng để giao đến nhà của người đó vào ngày trọng đại, nhưng không phải là lựa chọn tốt nếu bạn định tặng nó cho người đó tại sự kiện. Luôn lên kế hoạch về thời gian và địa điểm bạn muốn người đó nhận hoa của mình, đồng thời đảm bảo đặt kích thước và kiểu dáng phù hợp cho địa điểm.

Có thể những bó hoa chúc mừng đẹp nhất không phải là lựa chọn duy nhất của để tôn vinh một sinh viên tốt nghiệp. Một lựa chọn khác để chúc mừng ngày tốt nghiệp của người đó là với một cây sống mà người đó có thể tận hưởng, chăm sóc trong nhiều năm tới. Món quà này đặc biệt thích hợp nếu cô ấy tự dọn ra ở trong phòng ký túc xá hoặc căn hộ mới.

Cũng nên xem xét những gì bạn muốn truyền tải qua bó hoa của mình. Hoa thạch thảo là biểu tượng của sự ngưỡng mộ và may mắn, trong khi hoa hồng biểu thị sự trân trọng và tình yêu – tất cả những thông điệp tuyệt vời muốn truyền tải đến một sinh viên tốt nghiệp. Theo truyền thống, số lượng hoa hồng bạn sẽ tặng ai đó có ý nghĩa. 1 bông hồng cho “tình yêu sét đánh”, 12 bông hồng cho “hãy là của tôi”, vì vậy hãy gửi một bó 25 bông, theo truyền thống sẽ gửi thông điệp, “Xin chúc mừng!” Tất nhiên, không có loài hoa nào là không phù hợp để tặng lễ tốt nghiệp, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo hoặc gửi tặng cô ấy loài hoa yêu thích thay vì những gợi ý này. Hoa hướng dương, hoa cúc, hoa tulip và hoa loa kèn đều là những lựa chọn lý tưởng.

Lựa chọn màu sắc hoa tốt nghiệp cũng rất quan trọng để truyền tải thông điệp phù hợp. Trong thế giới của các loài hoa, bạn luôn có thể ghi nhớ những biểu tượng màu sắc sau: Màu vàng là màu của tự do và tình bạn. Màu trắng là màu của sự hoàn hảo và hòa bình. Màu đỏ là màu của sức mạnh và lòng dũng cảm (và tất nhiên là cả tình yêu!). Màu xanh lam là màu của trí tuệ và sự tự tin. Màu hồng nhạt là màu của niềm vui và hạnh phúc. Những biểu tượng này nhất quán trên tất cả các loại hoa và cho mọi dịp, vì vậy bạn luôn có thể thể hiện tình cảm hoàn hảo vào đúng thời điểm.

Hoa chúc mừng tốt nghiệp hoàn hảo cho người đó là gì? Đương nhiên, đó là thứ người đó thích nhất! Đây là một trong những thời điểm dễ dàng nhất để sáng tạo, bởi vì không định nghĩa về loài hoa “đúng”, vì thế bạn hãy dành thời gian duyệt qua các lựa chọn và chọn loại, mẫu có ý nghĩa nhất đối với bạn. Rất có thể, sinh viên tốt nghiệp đặc biệt của bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.

Bông Tuyết Flower- Tiệm hoa tươi Hà Nội

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0387 751 673 hoặc hòm thư: bongtuyetflower.hanoi@gmail.com